image
 • "❤️เพราะความสวยคือใบเบิกทาง"❤️

  รับผลิตเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์ครบวงจร (OEM)

  By: Thummadee Thailand✔️
  เราคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณเท่านั้น #สะอาด #ปลอดภัย
  พร้อมเลขจดแจ้งผลิตภัณฑ์✔️
  อยากสร้างแบรนด์อยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ด้วยตนเองแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง

  อยากสวยและรวยมากปรึกษาเราได้นะคะ..

  โทร : 061-9599289 (คุณสุชานันท์)

  ขออัญเชิญ พระราชนิพนธ์ ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
  ทำมาดี[center] สมุนไพรไว้ใจเรา

  สมุนไพรไว้ใจเรา ทำมาดี ไทยแลนด์
  ที่สุดของสมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงาม คู่คนไทยสู่สากล
  Premium grade herbs Picking the best for you

  ทำมาดีไทยแลนด์

  # เครื่องสำอางสมุนไพรไทย
  เครื่องสำอางสมุนไพรไทย วิสาหกิจชุมชุน เครื่องหอม เมืองสระแก้ว ( ทำมาดี ) "สุนทรีความหอมเพื่อสุขภาพ " ก่อตั้งเมื่อ วันที่ 19 กันยายน 2545 จาก ประสบการณ์ การทำงาน มากว่า 15 ปี ซึ่งเริ่มต้น ด้วย ความชอบ ผลิตภัณฑ์ที่ทําจากสมุนไพร ในกลิ่นหอม และสมุนไพร เกิดเป็น ความรัก ความผูกพันธ์ ในอาชีพ จนปัจจุบัน กลายเป็น จิตวิญญาณ ใน การทำงาน ที่จะ สร้างสรรค์ ผลงาน เพื่อคุณ จากการ ผสมผสาน ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสมุนไพร ระหว่างกลิ่นหอม และสมุนไพร ที่มี คุณภาพดี เราใส่ใจ ทุกขั้นตอน การผลิด จนได้มา ซึ่งความ ภาคภูมิใจ ในผลิตภัณฑ์ ที่ทรงคุณค่า คู่คนไทย สู่สากล

  • เครื่องสําอาง จากธรรมชาติ
  • ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
  • ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ทํา เอง
  • เครื่องสําอาง จากธรรมชาติ

  สาวยุคใหม่ไม่ง้อโบท๊อกซ์

  สมุนไพรเพื่อความงาม

  • Mission สร้างงาน สร้างอาชีพ สมาชิก อยู่ดีกินดี
  • Vision ผลิตสินค้าดี มีคุณภาพ สืบสาน ภูมิปัญญา ท้องถิ่น สู่การ พึ่งพาตนเอง อย่างยั่งยืน
  สบู่สมุนไพรขมิ้น

  สบู่สมุนไพรขมิ้น

  สบู่หอมสมุนไพรขมิ้น (Aroma Herbal Turmeric Soap) เลขจดแจ้ง 10-1-6200019896 สบู่สมุนไพรขมิ้น ผสานด้วย ,น้ำมันมะพร้าว,น้ำมันละหุ่ง,สารสกัดขมิ้น,สารสกัดว่านนางคำ, Vitamin E สบู่สำหรับผิวหน้า กลิ่นหอม ฟองละเอียด *ช่วยลด สิว ผด ผื่น คัน * ผิวขาวใสผุดผ่อง เนียนนุ่มชุ่มชื้น น้ำมันมะพร้าวอุดมไปด้วยวิตามินอีช่วยคงความชุ่มชื้น แก่ผิวพรรณ #ใส่แมสบ่อย😷 #สิวขึ้นใช่ป่ะ มาเอาตัวนี่ไปใช้ค่ะ ✴️"สบู่สมุนไพรขมิ้น"✴️ #ขมิ้น ** สุดยอดสมุนไพรไทย** ช่วยสมานแผล #ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว‼️ต้านอนุมูลอิสละ บำรุงผิวให้เนียนใส☺️✨🥰 ☑️เลขจดแจ้ง 10-1-6200019896 🔀ผสานด้วย 📍น้ำมันมะพร้าว 📍น้ำมันละหุ่ง 📍สารสกัดขมิ้น 📍สารสกัดว่านนางคำ ✨ Vitamin E 🍀🍀สบู่สำหรับผิวหน้า🌸 💐กลิ่นหอม 💏 🧽ฟองละเอียด🧼 🥥🌴เบสน้ำมันมะพร้าวอุดมไปด้วยวิตามินอีช่วยคงความชุ่มชื้น แก่ผิวพรรณ😘 Castor Oil Herbal Soap, Turmeric Extract, Wan Nang Kham Extract, Vitamin E Soap for the face of deep volume. * Super acne, rash, jerk * White and bright skin. Challenge. Wichai Wiphava Wiphat will help maintain. to you

 • Sleep Balm
 • ผลิตภัณฑ์จาก #สมุนไพรไทย herbal products

 • ออแกนิค อโรแมติค มัสสาจบาล์ม

  ออแกนิค อโรแมติค มัสสาจบาล์ม

  Oganic Aromatic Massage Balm

  ดองกี้มิลล์ เฟชเซรั่ม Face Serum

  ดองกี้มิลล์ เฟชเซรั่ม Face Serum

  15 Ml ลดสิว กระ ฝ้า ลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวล้ำลึก Reduce acne, freckles, blemishes, reduce wrinkles deep skin care

  เจลว่านหางจระเข้ Aloe vera gel

  เจลว่านหางจระเข้ Aloe vera gel

  เจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5% นวัตกรรมที่ช่วยคงความสดจากธรรมชาติและประสิทธิภาพไว้อย่างดีเยี่ยม ตรงเข้าช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว ปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย รอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลงช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส ช่วยควบคุมความมัน ให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวเรียบ เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติAloe Vera Gel, cold pressed, concentrated 99.5% innovation that helps maintain natural freshness and excellent performance. Directly help restore weak skin urgently, restore bouncy, soft, moisturized skin, soothe skin damaged by sunlight, dark spots, redness and acne scars look faded, gently exfoliate old skin cells that are dull. Nourishes the skin to make the skin look bright, radiant, helps control oiliness. Make pores look tighter, smooth, naturally clear skin.

  เซรั่มน้ำมันมะพร้าว

  เซรั่มน้ำมันมะพร้าว

  บำรุงผิว ขอบเล็บและเส้นผม ให้นุ่มลื่นสลวยไม่พันกัน

  สบู่สมุนไพรขมิ้น

  สบู่สมุนไพรขมิ้น

  สบุ่เกรดพรีเมี่ยมช่วยลดสิวอักเสบ ผดผื่นคัน Castor Oil Herbal Soap, Turmeric Extract, Wan Nang Kham Extract, Vitamin E Soap for the face of deep volume. * Super acne, rash, jerk * White and bright skin. Challenge. Wichai Wiphava Wiphat will help maintain. to you

  สบู่ธรรมชาติหัวไชเท้า

  สบู่ธรรมชาติหัวไชเท้า

  ผสานด้วย💢 🌴น้ำมันมะพร้าว🌴 💥สารสกัดหัวไชเท้า 🌿สารสกัดว่านหางจระเข้ 💧วิตามินอี 🥰สบู่ดูแลผิวหน้า🥰 🌈มีกลิ่นหอมฟองละเอียด🌈 😲ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า🤷 ❌ผิวหมองคล้ำลืมไปเลย❌ 😍ผิวหน้าขาวใส 🌸🌸กระชับรูขุมขน ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น🌸🌸 🥀ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ออกอย่างอ่อนโยน สร้างเซลล์ผิวใหม่🥀🥀 🌠🌠ป้องกันริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์🌠🌠 ก้อนละ 89-บาท 2ก้อนจัดส่งฟรีไปเลยจ้า

  เฮอร์เบิล สครับ
  น้ำมันหอมระเหย

  น้ำมันหอมระเหย

  กลิ่นลาเวนเดอร์สัมผัสความหอมผ่อนคลายด้วยธรรมชาติบำบัด

  น้ำมันหอมระเหย

  น้ำมันหอมระเหย

  กลิ่นมะกรูด

  บอดี้ แอนด์ ฟุต ครีม สครับ (ตลับ)
  บอดี้ แอนด์ ฟุต ครีม สครับ (ตลับ)
  บอดี้ แอนด์ ฟุต ครีม สครับ (ตลับ)
  บอดี้ แอนด์ ฟุต ครีม สครับ (ชุด)
  บอดี้ แอนด์ ฟุต ครีม สครับ (ชุด)
  บอดี้ แอนด์ ฟุต ครีม สครับ (ชุด)
  บอดี้ แอนด์ ฟุต ครีม สครับ (ชุด)
  บอดี้ มอยซ์เจอไรซิ่ง ครีม

  บอดี้ มอยซ์เจอไรซิ่ง ครีม

  กลิ่นลาเวนเดอร์

  บอดี้ มอยซ์เจอไรซิ่ง ครีม
  บอดี้ มอยซ์เจอไรซิ่ง ครีม
  บอดี้ มอยซ์เจอไรซิ่ง ครีม
  บอดี้ มอยซ์เจอไรซิ่ง ครีม
  บอดี้ มอยซ์เจอไรซิ่ง ครีม
  ลูกหอมธัญพืช กลิ่นกล้วยไม้
  ลูกหอมธัญพืช กลิ่นมะกรูด
 • Sexy Rosses

  วิธีสั่งซื้อ

  How to order

  1. สั่งซื้อผ่านระบบตะกร้าสินค้า บนเว็บไซต์ของเรา Order through the shopping cart system on our website
  2. สั่งซื้อผ่าน Facebook ของเรา โดยเข้าไปที่ @อ้อยทิพย์
  3. สั่งซื้อผ่านแอพลิเคชั่น LINE โดยเพิ่ม LINE ID : thummadeesk
  4. สั่งซื้อทางโทรศัพท์ โดยโทรมาที่ 096-559-9198
  5. สั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย ในนามแบรนด์ At และ Thummadee ทั่วประเทศ
  6. ลงทะเบียนให้ "ทำมาดี" ติดต่อกลับ

  วิธีชำระเงิน payment method

  ธ.กสิกรไทย

  เลขที่ 071-8-87496-3
  นางอ้อยทิพย์ จำจด

  ธ.ไทยพาณิชย์

  เลขที่ 401-7-18233-4
  นางอ้อยทิพย์ จำจด

  ธ.กรุงเทพ

  เลขที่ 539-0-19331-5
  นางสาวอ้อยทิพย์ จำจด

  ธ.กรุงไทย

  เลขที่ 236-1-27162-1
  นางอ้อยทิพย์ จำจด

  พร้อมเพย์

  เลขที่ 061-9599289
  น.ส.อ้อยทิพย์ จำจด

  รางวัลการันตี เรื่องราว และกิจกรรม

  Guaranteed awards, stories and activities

 • PHOTO GALLERY

 • สมุนไพรขมิ้น

  สมุนไพรดูแลผิวพรรณ

  เครื่องสำอางค์ จากสมุนไพรไทย

  สบู่ขมิ้นรักษาสิวกระฝ้าจุดด่างดำ

  แชมพูลดผมขาดหลุดล่วง

  Turmeric Herbs

  herbal skin care

  Cosmetics from Thai herbs

  Turmeric soap to treat acne, freckles, dark spots.

  Shampoo to reduce hair loss

  น้ำนมข้าว

  น้ำนมข้าว

  #น้ำนมข้าว น้ำนมข้าวมีวิตามินมากมาย ทั้งวิตาซีและเบตาแคโรทีน วิตามินเอ วิตามินบี2 บี3 และบี6 ซึ่งช่วยในเรื่องบำรุงสายตา บำรุงผิวหนัง ช่วยเผาผลาญไขมัน ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ฯลฯ - มีไขมันต่ำและโปรตีนที่ย่อยง่าย ไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ - ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดความดัน

  #นมลา (Donkey Milk)

  #นมลา (Donkey Milk)

  นมลา (Donkey Milk) ถูกนำมาใช้ในการบำรุงผิวพรรณตั้งแต่สมัยยุคอียิปต์โบราณ โดยมีการบันทึกเอาไว้ว่า คนแรกที่มีการนำมาใช้คือ พระนางคลีโอพัตรา สาวงามผู้เป็นตำนานเลื่องลือไปทั้งแผ่นดิน โดยการนำน้ำนมลามาผสมกับน้ำผึ้งแล้วใช้อาบเพื่อคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรรณ นมลา เป็นน้ำนมที่มีความพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ เนื่องจาก มีสัดส่วนและปริมาณที่คล้ายคลึงกับน้ำนมของแม่ตามธรรมชาติมากที่สุด เมื่อเทียบกับน้ำนมจากสัตว์ประเภทอื่นๆ ในขณะที่มีปริมาณไขมันที่น้อยกว่าน้ำนมของสัตว์ชนิดอื่นๆ และน้อยกว่าน้ำนมจากวัวถึง 5 เท่า นอกจากนี้ ภายในน้ำนมลา ยังอุดมไปด้วย ส่วนประกอบของสารที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวพรรณ เช่น กรดอะมิโน กรดไขมันโอเมก้า3 และกรดไขมันโอเมก้า6 วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี.เปปไทด์ เอนไซต์ Growth Factor และแร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม โครเมี่ยม สังกะสี ฟอสฟอรัส เป็นต้น ซึ่งส่วนประกอบเหล่านี้ ทำให้นมลามีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ดังนี้ ช่วยในการป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมความชุ่มชื้นของผิว โดยการสร้างฟิล์มที่ช่วยควบคุมความชื้นขึ้นบนผิวหนังไว้ให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มสารอาหารให้กับผิวที่แห้งกร้าน พร้อมกับลดอาการระคายเคืองของผิว ช่วยเพิ่มความกระชับและยืดหยุ่นให้กับผิวเต่งตึงมากยิ่งขึ้น โดยการสร้างคอลลาเจนและอิลสาตินในผิวหนัง โดยสารสกัด Threonine, Arginine , Lucien และ Lysine ในน้ำนมลา ที่ช่วยในการเสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย

  สมุนไพรขมิ้นแดงสยามสระแก้ว

  สมุนไพรขมิ้นแดงสยามสระแก้ว

  #ประโยชน์ของนมขมิ้น🍠🍠👇 ☑️ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ☑️ลดโคเลสเตอรอล ☑️ลดอาการอักเสบ ☑️ต้านอนุมูลอิสระ ☑️ปรับสมดุลฮอร์โมน วัยทอง ☑️ป้องกันข้อเข่าอักเสบ ☑️ชะลอการแก่ก่อนวัย ☑️ลดอาการชามือเท้า

  หัวไชเท้า

  หัวไชเท้า

  ช่วยลดเลือนริ้วรอย น้ำมันที่สกัดจากหัวไชเท้า สามารถนำไปทาผิวเพื่อชะลอวัยได้ หรือวิธีที่ง่ายที่สุดคือ การกินหัวไชเท้า ซึ่งมีแอนตี้ออกซิแดนซ์ช่วยชะลอวัย และริ้วรอยบนผิว

  น้ำมันมะพร้าว

  น้ำมันมะพร้าว

  #ประโยชน์ของน้ำมะพร้าว มีแร่ธาตุที่ช่วยรักษาอาการขาดน้ำได้ นักกีฬาหรือผู้ที่ออกกำลังกายหนักๆ จนเสียเหงื่อมาก สามารถดื่มน้ำมะพร้าวแทนน้ำเกลือแร่ เพื่อเพิ่มความสดชื่น และทดแทนน้ำที่สูญเสียไปพร้อมเหงื่อได้ แร่ธาตุที่อยู่ในน้ำมะพร้าวมีมากมาย ได้แก่ วิตามินบี 1 บี 2 บี 3 บี 6 วิตามินซี แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม เหล็ก กรดอะมิโน และโปรตีน น้ำมะพร้าวช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง เพราะช่วยให้ร่างกายเสริมสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว มีไซโตไคน์ ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง และลดความเสี่ยงของโรคสมองเสื่อม ช่วยย่อยอาหาร และลดอาการกรดไหลย้อน บรรเทาอาการปวดท้องจากโรคกระเพาะอาหารอักเสบ ช่วยขับปัสสาวะ บรรเทาอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ น้ำมะพร้าวมีฮอร์โมนไฟโตเอสโตรเจน ที่มีโครงสร้างและการออกฤทธิ์คล้ายคลึงกับฮอร์โมนเอสโตรเจน (ฮอร์โมนเพศหญิง) ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปรวนผันผวน และเหงื่อออกกลางคืนในสตรีวัยทองได้ ช่วยเพิ่มระดับของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชายได้เล็กน้อย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพ เพราะการไหลเวียนเลือดที่ดีและสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแบบองค์รวม มีผลต่อการถึงจุดสุดยอดทางเพศ และการแข็งตัวของรวมองค์เพศชายได้ ข้อควรระวังในการดื่มน้ำมะพร้าว สำหรับใครที่เป็นโรคไต และโรคเบาหวาน อาจต้องปรึกษาแพทย์ประจำตัวก่อนดื่มน้ำมะพร้าว เพื่อหาปริมาณที่พอเหมาะกับร่างกาย เพราะอย่างไรแล้ว น้ำมะพร้าวก็เป็นน้ำผลไม้ที่มีน้ำตาล และโพแทสเซียม แพทย์หญิงธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล หรือ หมอผิง ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและเวชศาสตร์ชะลอวัย โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ระบุว่า “น้ำมะพร้าวมีประโยชน์ เป็นเครื่องดื่มเกลือแร่ให้พลังงานตามธรรมชาติ แต่จัดว่าน้ำตาลสูง แม้จะเป็นน้ำตาลธรรมชาติ แต่ดื่มมากไปก็อ้วนได้เช่นกัน” โดยน้ำมะพร้าว 1 ลูก ปริมาณ 282 กรัม มีปริมาณน้ำ 94 กรัม น้ำตาลฟรุกโตส 8.1 กรัม น้ำตาลกลูโคส 8.5 กรัม น้ำตาลซูโครส 4.0 กรัม รวมเท่ากับน้ำตาลถึง 5.1 ช้อนชาเลยทีเดียว

  สมุนไพรว่านหางจระเข้

  สมุนไพรว่านหางจระเข้

  ว่านหางจระเข้มีสรรพคุณในการรักษาสิว ซึ่งจะทำหน้าที่ในการลดสิวและลดการอักเสบของสิวได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวให้ดูจางลงได้อีกด้วย ที่สำคัญคือมีความปลอดภัยและสามารถรักษาสิวให้หายได้อย่างรวดเร็วทันใจ หมดกังวลเรื่องการแพ้จากการรักษาสิวด้วยยาแต้มสิวไปได้เลย

  วิสาหกิจชุมชุน เครื่องหอม เมืองสระแก้ว

  www.thummadee.com

  อ้อยทิพย์ จำจด

  543 ถ.สุวรรณศร บ้านหนองนกเขา ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว 27000

  096-559-9198

  061-959-9289

  [email protected]

  @thummadeesk (Facebook)

  thummadeesk (LINE)

  13.7999996,102.1246996

096-559-9198 , 061-959-9289

ask question via facebook ask question via LINE
8columns รับทำเว็บไซต์ แบบ Responsive ใช้งานง่าย แก้ไขได้เอง ค้นเจอใน Google
ปรับแต่งการแสดงผล
0